Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Bất động sản Việt EV3GROUP được thành lập ngày mùng (…) tháng (…) năm 2020 bởi một …. về Kinh doanh Bất động sản trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay EV3GROUP đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng và quản lý vận hành tòa nhà. Trong 10 năm hoạt động EV3GROUP đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững EV3GROUP phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng

Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội

Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

EV3GROUP nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thế EV3GROUP đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng EV3GROUP luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.
EV3GROUP hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh

Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", EV3GROUP hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do EV3GROUP cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Nội dung bài giới thiệu trên chỉ là bài viết giới thiệu mang tính chất demo để cho quý khách có cái nhìn tổng quan về giao diện website.

Khi dùng website: 1 quý khách chỉ cần thay nội dung vào các văn bản bên trên hoặc cũng có thể tự bố trí nội dung theo ý tưởng của riêng mình để tạo nên một bài viết giới thiệu về công ty hay dịch vụ một cách độc đáo và hay nhất sao cho nội dung truyền tải đến người đọc.

Thiet ke web bat dong
.