Những mẫu thiết kế Kệ Sách Treo tường Mini Cực Đẹp

Yêu thích công việc trang trí nội thất xuất phát từ những ngày quan sát quá trình hoàn thiện ngôi nhà của gia đình khi giúp bố mẹ quyết định màu sơn, gạch lát, đèn chiếu sáng, đồ gỗ… Hai năm sau đó, chàng trai 9x độc lập đứng thuyết minh ý tưởng thiết kế nội thất cho dự án tổ hợp khách sạn – nhà hàng tiệc cưới Khe Sanh (Đà Lạt) trong vai trò chuyên viên tư vấn.

ks-02

Nội thất gỗ luôn là sự lựa chọn của nhiều người bởi những chiếc bàn hay ghế gỗ vừa có nét mộc mạc giản gị, gần gũi với thiên nhiên, vừa có mang lại cảm giác sang trọng, thanh nhã cho phòng khách, Vừa tạo ra nhiều phong cách thiết kế cho nội thất phòng khách ngày nay.

Quyết định chuyển hướng qua ngành học Thiết kế nội thất.

Nhận ra bản thân đặc biệt quan tâm và hứng thú với những công việc liên quan đến thiết kế nội thất, Nguyên Hùng (1990) sống tại Đà Nẵng đã quyết định dừng hẳn nghề IT sửa chữa máy tại một trung tâm bảo hành laptop để vào Sài Gòn tham gia khóa học ngắn hạn về ngành nghề thiết kế nội thất dành cho những người trẻ, mới bắt đầu chuyển hướng qua ngành học này.

Xác định thiết kế nội thất là nghề nghiệp chính của mình trong tương lai, song song giờ học chuyên ngành ở lớp vào các buổi tối, ban ngày Nguyên Hùng chủ động xin vào làm việc trong các nhóm thi công nội thất để có cơ hội xuống xưởng gỗ, tìm hiểu thông tin vật liệu, giá cả vật dụng nội thất trên thị trường. Chàng trai 9x đã cảm nhận được hướng đi đúng khi quyết định chọn học ngành nghề mình yêu thích và được truyền cảm hứng, kiến thức chuyên ngành từ các giảng viên là những kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất.

Những thiết kế nội thất đồ gỗ phòng khách rất phong phú và đa dạng không khô khan và đơn giản như trước kia, ngày nay việc thiết kế nội thất đồ gỗ được kết hợp với nhiều phụ kiện khác và những bản thiết kế sáng tạo mang lại những can phòng khách đẹp nhất, hoàn mỹ nhất.

Không gian phòng khách khiến người ngồi cảm nhận được sự ấm áp với bộ bàn ghế gỗ mộc mạc với những chiếc tủ, kệ gỗ cùng một chiếc thảm, không cần quá nhiều đồ nội thất, phụ kiện ngăn nắp vừa giúp người ngồi cảm nhận được sự sang trọng mang một vài nét cổ điển.

Với những thiết kế phòng khách dạng mở sẽ mang lại nhiều hơn cảm giác thân thiện với thiên nhiên hơn cho phòng khách dùng nội thất gỗ. Giúp con người cảm thất thoải mái và thư giãn hơn.

Leave A Reply

.
.
.
.