Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên đẹp

Lựa chọn salon gỗ tự nhiên cho phòng khách lớn là điều rất cần thiết đối với mỗi không gian căn phòng khách gia đình bạn, nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho căn phòng khách như thế nào bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu sản phẩm đẹp nhất và sang trọng nhất nhé. do vậy, nếu để không gia căn phòng khách nhà bạn trở nên không bị khập khiểng thì bạn nên sử dụng những mẫu bàn ghế cho phù hợp nhất.

do-go-3
do-go-4

Bàn Ghế Phòng Khách Salon, Sofa đại diện cho sự tiện nghi của nội thất phòng khách. Nó còn giúp tăng phần sang trọng và ấm áp cho căn phòng của bạn. Kích thước và thiết kế, màu sắc, phong cách là những yếu tố cần lưu tâm khi chọn bộ Sofa, Salon. Công ty trang trí nội thất Minh Khôi chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm bàn ghế gỗ sử dụng cho phòng khách, với giá rẻ hàng đầu giảm đến 30% so với thị trường, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

do-go-5
do-go-9

Những bộ triện của công ty đều được sản xuất với nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp nhất, được chọn lọc kỹ lượng và trải qua 1 quá trình xử lý chuyên nghiệp vì vậy sẽ đảm bảo không cong vênh và mối mọt khi sử dụng.
Những nguyên liệu gỗ tự nhiên sử dụng để sản xuất bộ triện như: xoan đào, căm xe, gõ.
Thiết kế đặt trưng của Triện mang đậm chất cổ điển, tăng sự sang trọng tối đa cho không gian nội thất.
Bộ triện được phân biệt theo độ lớn của tay vịn từ tay 8, 10, 12, 14, 16, 18. Trong đó tay 10 và tay 12 là được ưa chuộng và sư dụng nhiều nhất.

Bàn ghế sofa hiện đại được sử dụng các nguyên vật liệu gỗ tự nhiên như xoan đào, sồi Nga, sồi Mỹ. Đã được chọn lọc kỹ lưỡng từ đầu vào và xử lý qua quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo không cong vênh và mối mọt trong quá trình sử dụng.

Thiết kế của bàn ghế sofa hướng đến những không gian nội thất phòng khách trẻ nên lấy sự đơn giản làm thiết kế chủ đạo. Màu sắc đơn giản như vàng xoan đào, nâu cánh gián, hoặc màu sắc vân gỗ tự nhiên đẹp mắt.

Leave A Reply

.
.
.
.