Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ HÀ NỘI, TP.HCM CÓ THỂ TÀN PHÁ MỌI BỘ PHẬN CƠ THỂ

USB in logo quà tặng dành cho khách hàng doanh nghiệp in ấn logo làm quà tặng tri ân hoặc khuyến mãi.

USB là một vật dụng dễ sử dụng và cần thiết đối với giới kinh doanh. Vì vậy, việc tặng một món quà có ý nghĩa thực tiễn và ứng dụng trong cuộc sống là một phương án có thể giữ chân được khách hàng và đối tác. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn:

USB gỗ

USB gỗ khắc logo được làm từ chất liệu gỗ 100% nguyên khối, sáng bóng, với các vân gỗ mịn. Thêm vào đó, USB gỗ thường nhẹ hơn so với các USB được làm từ chất liệu khác, tạo cảm giác thích thú khi cầm nắm. Bên cạnh đó, giá thành của USB gỗ cũng mang nhiều tính cạnh tranh và mẫu mã thiết kế đẹp, tinh xảo, bền đẹp, dễ sử dụng đã làm cho nó trở thành USB in logo công ty được ưu tiên lựa chọn.

USB vòng tay

Đây là một trong những USB được mọi người yêu thích trên thị trường hiện nay trong đại gia đình usb. Vừa tiện lợi có thể mang đi mọi lúc mọi nơi vừa có thể làm một phụ kiện thời trang độc đáo. Đây có thể được xem là cứu tinh của những tín đồ bận rộn luôn chạy đua với thời gian và công việc.

Sản phẩm có Dây đeo tay được làm bằng 100% nhựa thiên nhiên sau khí chắt lọc và ép khuôn lại không độc hại, không ô nhiễm môi trường, độ đàn hồi tốt, dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài là một ưu thế lớn của usb vòng tay.

USB da

USB da không còn là khái niệm xa lạ đối với sinh viên và giới văn phòng. Đó là một sản phẩm có vỏ ngoài đươc làm từ nhựa PVC tổng hợp hoặc làm từ da thật tạo nên nét phá cách cho người sử dụng.

Những chiếc USB in logo quà tặng này có thể được khắc tên, thương hiệu hoặc của logo nhằm gợi nhớ đến hình ảnh của công ty. Không những thế, những chiếc USB này còn có thể được đem đi quảng cáo nữa đấy!

Vậy, tại sao lại không tạo ấn tượng với khách hàng bằng những USB quà tặng này, các bạn nhỉ ?

Leave A Reply

.